Địa điểm – Cơ sở vật chất

CÁC CƠ SỞ CỦA CHÚNG TÔI

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT NAM TINH HOA

216 Pasteur, P. 6, Q. 3, TP.HCM
033 252 8880

BÓNG

Học viện VITTA (do Mai Hoàng Mỹ Trang phụ trách) chỉ sử dụng các loại bóng luyện tập tốt nhất, nhằm mang lại cho vận động viên cảm giác thi đấu thực sự. Xuyên suốt các giải đấu chính thức và giao hữu của học viện, các bạn học viên sẽ được thử sức với quả bóng thi đấu chính thức của Liên đoàn Bóng bàn Thế Giới (ITTF).

BÀN

Học viện VITTA (do Mai Hoàng Mỹ Trang phụ trách) sử dụng các loại bàn chuyên nghiệp, chất lượng cao từ thương hiệu XIOM, một cái tên nổi tiếng trong giới bóng bàn. Nhờ đó, học viên sẽ biết được cảm giác chơi trên bàn thi đấu chuyên nghiệp ra sao.

THẢM THI ĐẤU

Tất cả địa điểm tập luyện – thi đấu của Học viện VITTA được trang bị thảm thi đấu chuyên dụng cho bóng bàn nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng tập luyện. Loại thảm này được thiết kế và sản xuất đặc biệt dành cho các hoạt động thể thao có sự di chuyển nhanh, thay đổi hướng di chuyển đột ngột và các động tác xoay người, đồng thời hấp thụ các lực tác động mạnh và lực ma sát.

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG

Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt theo tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp, bảo vệ mắt cho học viên cũng như đảm bảo học viên đạt được kết quả tốt nhất.