THẾ GIỚI BÓNG BÀN tại Chung cư Nguyễn Tri Phương

THẾ GIỚI BÓNG BÀN tại Chung cư Nguyễn Tri Phương

Sáng ngày Chủ nhật 18/9 vừa qua, Học viện Bóng bàn Quốc tế Việt Nam (Học viện VITTA) đã mang đến cho các gia đình sinh sống tại Chung cư Nguyễn Tri Phương (Q.10, TP.HCM) một buổi trải nghiệm bóng bàn cùng nhà vô địch Đông Nam Á – Mai Hoàng Mỹ Trang.

⭐ Những hoạt động được thiết kế phù hợp giúp cha mẹ và con cái cùng tham gia nhiệt tình, cũng như cho phép trẻ em được trải nghiệm bóng bàn qua các trò chơi. Dưới sự hướng dẫn, chăm sóc của Mai Hoàng Mỹ Trang và huấn luyện viên của Học viện VITTA, các gia đình nhận ra được năng khiếu bóng bàn của con cái nhà mình. Học viện VITTA cũng đã bốc thăm trúng thưởng cho 3 cặp phụ huynh – con em may mắn, với tổng giá trị giải thưởng hơn 4 triệu đồng!

⭐ Ngoài nâng cao thể chất, bóng bàn hỗ trợ người chơi phát triển những yếu tố kỹ năng quan trọng, ví dụ như tư duy nhận thức, sự tập trung, kỹ năng xử lý tình huống, tâm lý – cảm xúc…

⭐ Học viện VITTA (do Mai Hoàng Mỹ Trang phụ trách) ứng dụng “Giáo dục Toàn diện” vào các chương trình và hoạt động nhằm khai phóng tiềm năng của học viên và giúp họ đạt đến đỉnh cao phong độ cá nhân cũng như xây dựng các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

⭐ Các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về giá trị của giáo dục toàn diện thông qua bóng bàn và đặc biệt nhận thấy con mình vô cùng yêu thích PING PONG WORLD, do đó tỏ ý ủng hộ con cái mình tham gia luyện tập tại Học viện VITTA do Mai Hoàng Mỹ Trang phụ trách.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm.

Related Posts

This site is registered on wpml.org as a development site.